son-giao-thong-phan-quang-seamaster-6250-P

Sơn giao thông phản quang Seamaster 6250

Sơn kẻ vạch phản quang Seamaster 6250 là gì ?

Sơn kẻ vạch phản quang Seamaster 6250 là dòng sản phẩm sơn giao thông đang được các chủ đầu tư cũng như các công ty chuyên về thi công sơn giao thông ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như : thời gian khô nhanh, bề mặt sơn cứng, vào ban đêm sơn có thể phát sáng khi có ánh đèn rọi vào, nên sơn được sử dụng cho nhiều công trình giao thông cho tầng hầm, sơn bãi đỗ xe….

Ngoài hệ thống sơn kẻ vạch 1 thành phần chúng tôi còn sử dụng sơn kẻ vạch epoxy 2 thành phần với độ bền cao ,…

Thi công sơn vạch kẻ đường
Thi công sơn vạch kẻ đường

Ưu điểm vượt trội khi thi công sơn kẻ vạch phản quang giao thông Seamaster:

Hệ thống Sơn Phản quang seamaster 6250 giao thông dùng để thi công bao gồm sơn phủ phản quang Reflective Top coat: 6250-5555 trong suốt và sơn lót phản quang Reflective Primer coat 6250P với 4 màu tiêu chuẩn là sơn phản quang vàng, đen , trắng, đỏ.
Sơn phủ phản quang Reflective Top coat 6250-5555: là lớp phủ dành cho sơn phản quang, sơn dưới dạng keo trong suốt, 2 thành phần gồm keo và hạt phản quang.

Thi công sơn kẻ vạch phản quang giao thông Seamaster 6250
Thi công sơn kẻ vạch phản quang giao thông Seamaster 6250


Sơn lót phản quang Reflective Primer coat 6250P : là lớp sơn lót phản quang, lớp sơn này dưới dạng 1 thành phần gốc dầu, sơn có 5 màu cơ bản : trắng, đỏ, vàng, đen, xanh,..Lớp sơn này nhằm giúp tạo màu và tạo độ bám dính giữa bề mặt bê tông và lớp sơn phủ.

Biện pháp thi công sơn phản quang giao thông Seamaster 6250

Đối với mỗi bề mặt khác nhau sẽ khác nhau. Sơn lót phản quang và sơn phủ phản quang được dùng với dung môi S7712. Sơn lót phản quang được dùng tốt nhất khi bề mặt cần sơn phải sạch, không dính dầu mỡ, tạp chất. Đối với lớp sơn phủ, cần loại bỏ hết các lớp sơn cũ đã bong tróc.
Đối với bề mặt sắt thép, kim loại, trước khi sơn cần xử lý bề mặt sạch, không bám bụi và tạp chất và phải được thi công 1 lớp sơn lót Epoxy giàu kẽm Seamaster 9500, sau đó mới sơn lót phản quang. Do lớp sơn lót phản quang không có tác dụng chống rỉ cho bề mặt kim loại để độ bền của lớp sơn phản quang được tốt hơn.

Thi công sơn giao thông Seamaster
Thi công sơn giao thông Seamaster


Sơn phản quang là 1 sản phẩm thiết bị giao thông quan trọng có tác dụng phát sáng khi có ánh đèn xe rọi vào.

Ứng dụng của Sơn Phản quang Seamaster thường được dùng sơn cho: chân tường tầng hầm, chân tường bãi đỗ xe, tầng hầm, sơn bó vỉa , sơn chân cột bãi đổ xe. Sơn cho các biển báo giao thông, cột tiêu giao thông, ở những nơi có khúc cua…

%d bloggers like this: