Kích thước sân tennis tiêu chuẩn

Kích thước sân tennis tiêu chuẩn

Thi công sân tennis đạt chuẩn thi đấu như thế nào ?

Sân Tennis đạt chuẩn thi đấu của một trận Tennis chuyên nghiệp hay nghiệp dư chất lượng bề mặt sân Tennis là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới kết quả của trận đấu vì vậy tìm được một nhà thầu uy tín để thi công một sân Tennis đạt chuẩn là điều tối quan trọng đối với mỗi nhà đầu tư.

Ngoài độ phẳng, dốc thì chất lượng sơn sẽ quyết định tới tuổi thọ của công trình để tránh những chi phí bảo dưỡng sân sau khi đưa vào hoạt động.

Tham khảo về hệ thống sân tennis và hướng dẫn chơi tennis

Sau đây Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình chuẩn để có một sân tennis chất lượng đảm bảo cho thi đấu của một trận đấu Tennis nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Thi Công sân tennis đạt chuẩn
Thi Công sân tennis đạt chuẩn

Chỉ với 5 bước thi công đơn giản Quý Khách hàng đã có thể có một sân thi đấu Tennis tuyệt vời.

Vậy Quy trình 5 bước thi công sân tennis chuyên nghiệp là gì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!!💯

Quy trình thi công sân tennis đạt chuẩn :

❌𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Dùng máy mài sàn công nghiệp mài phẳng, tạo nhám để có độ bám dính tốt cho lớp sơn tiếp theo.

Xử lý trám vá bề mặt, che các lỗ hổng, các khuyết điểm như lồi lõm, vết rạn nứt thì nên sử dụng nhũ tương Butadien với hỗn hợp cát, cùng xi măng, loại bỏ chỗ bê tông có độ bám dính yếu, để tránh hiện tượng phồng rộp hỏng sân sau này. Dùng máy hút bụi, hút sạch bụi chuẩn bị cho bước thi công tiếp theo.
❌𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Xử lý chống thấm cho sàn sân:

Sàn sân tennis cần được chống thấm ngăn nước thấm xuống sàn gây hư hỏng cho lớp sơn nhưng lại không hạn chế sự bốc hơi nước trên bề mặt để bảo vệ bề mặt sân.🏹
❌𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Thi công hai lớp đệm có khả năng co dãn do nhiệt độ, chống trượt, giảm chấn động, tạo sự êm ái cho mọi hoạt động thi đấu, đây là một trong những công đoạn quan trọng nhất để tạo ra một sân Tennis thi đấu đạt chuẩn.

Báo giá thi công sân tennis ngoài trời
Dịch vụ Báo giá thi công sân tennis ngoài trời

❌𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: Thu công Sơn phủ hai lớp sơn Tennis chuyên dụng có độ bóng nhẹ hoặc độ sần tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng cảu sân thi đấu, độ bên cao, độ đàn hồi, chuyên dùng cho các sân thi đấu thể thao với gốc sơn được nhiệt đới hóa có khả năng chống chịu với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam💖

Thi công Kẻ line tiêu chuẩn sân tennis
Kích thước sân tennis
Kích thước tiêu chuẩn sân tennis

❌𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟓: Tiến hành Sơn kẻ vạch màu trắng chuyên dụng để kẻ viền vạch chia ô trong sân là công đoạn cuối cùng hoàn thiện sân. Sau khi sơn khô thì có thể đưa vào sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *