Thi công sàn epoxy tĩnh điện

Thi công sàn epoxy tĩnh điện

Thi công Sơn Epoxy tĩnh điện là gì ?

Thi công sơn epoxy tĩnh điện Là loại sơn đặc thù để dùng cho các kho xưởng có nhiều thiết bị điện tử , nhà máy sản xuất thiết bị điện , có tác dụng giảm khả năng tích điện trên bề mặt sàn.

Thi công sàn Epoxy chống tĩnh điện
Thi công sàn Epoxy chống tĩnh điện

Sơn epoxy chống tĩnh điện là dòng sơn 2 thành phần, có tác dụng loại bỏ các trường hợp sàn bị nhiễm tĩnh điện, phóng điện do trong quá trình hoạt động, ma sát tạo ra. Hạn chế tối đa các tình trạng cháy nổ, hỏa hoạn khi gặp các tia lửa.

Nguyên lý hoạt động của sơn sàn Epoxy chống tĩnh điện


Phân tán và triệt tiêu điện tích trên bề mặt sàn là 2 yếu tố chính trong nguyên ý hoạt động của sơn chống tĩnh điện epoxy:

Thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện
Thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện
  • Khả năng Phân tán chính là khả năng chia nhỏ các điện tích để trung hòa chúng. Khi mặt sàn nhiễm điện chúng sẽ được thẩm thấu qua nhiều các lớp sơn epoxy để xử lý và dẫn xuống đất thông qua các đường dây đồng. Vì thế tình trạng phóng điện sẽ không còn xảy ra nữa.
  • Còn Triệt tiêu điện tích là ở phần bề mặt sàn thường sẽ sở hữu 1 lớp sơn epoxy có điện trở cao hơn. Với nhiệm vụ chính đó là kiểm soát, hài hòa các loại điện tích được tạo ra từ ma sát trong quá trình hoạt động của máy móc, con người.
Báo giá thi công sàn epoxy chống tĩnh điện
Báo giá thi công sàn epoxy tĩnh điện

Sàn epoxy chống tĩnh điện hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy điển tử , kho xưởng sản xuất quan trọng với nhiều các thiết bị máy móc đòi hỏi cao về tiêu chuẩn an toàn .

Sàn epoxy chống tĩnh điện còn có độ thẩm mỹ cao , khả năng chịu lực lớn cũng như tính kháng hóa chất , …

Sơn Epoxy chống tĩnh điện
Thi công Sàn Epoxy chống tĩnh điện